" Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Kết nối với chúng tôi:

Previous
Next
Previous
Next

Công ty Thành Công JSC

VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý khách hàng!

   Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Thành Công xin tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kể từ năm 2016 Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Thành Công chính thức trở thành đơn vị hoạt động đầu tư, cho thuê căn hộ, nhà thầu thiết bị uy tín như: Thang máy, điều hòa, cùng các thiết bị có giá trị khác. Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghiệp, thiết bị xây dựng…tại Việt Nam. Đây là cơ hội cũng như thách thức đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Qua nhiều năm hoạt động đa ngành nghề, chúng tôi luôn tự hào rằng, giá trị cốt lỗi mang lại đó là sự hài lòng của khách hàng, sự nhiệt huyết cống hiến của đội ngũ nhân viên Công ty và tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội khác. Đó là động lực cho chúng tôi phát triển bền vững và mạnh dạn phát triển thêm các ngành nghề để tăng sự bền vững như hiện tại và trong tương lai.

Với tiêu chí: “Uy tín tạo nên lợi nhuận, chúng tôi luôn tin tưởng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong phạm vi hoạt động của Công ty. Song song với đó, chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong những  năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

THÀNH CÔNG chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

.
.
.
.